热门标签

澳门威尼斯人app (www.ad6868.vip):Thủ tướng thăm nơi ghi dấu "thảm họa bom nguyên tử" ở Hiroshima

时间:3周前   阅读:6

皇冠手机网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址备用网址、皇冠手机网址最新网址、皇冠手机网址手机网址、皇冠手机网址管理网址、皇冠手机网址会员网址。提供皇冠手机网址APP下载,皇冠手机网址APP包含皇冠手机网址代理登录线路、皇冠手机网址会员登录线路、皇冠手机网址信用网开户、皇冠手机网址现金网开户、皇冠手机网址会员注册、皇冠手机网址线上投注等业务。

Sáng 21/5, trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Trưởng đoàn các nước khách mời thăm Công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima, tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản. 

Đây cũng là lần đầu tiên thành phố bị ném bom nguyên tử đăng cai sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của G7.

Tại đây, Trưởng đoàn các nước khách mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng nghe lại câu chuyện lịch sử đau thương, vụ đánh bom nguyên tử tại Hiroshima làm 140.000 người chết, trong đó nhiều nạn nhân là trẻ em.

Trưởng đoàn các nước khách mời thăm Công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima (Ảnh: Dương Giang).

Công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima được xây dựng tại quận Naka, thành phố Hiroshima, Nhật Bản (nơi gần trung tâm vụ nổ), với hy vọng thế giới được hòa bình mãi mãi. Với việc tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh G7 năm nay tại thành phố Hiroshima, Chính phủ của Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida muốn khẳng định mục tiêu chính trị về một thế giới không có vũ khí hạt nhân.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Trưởng đoàn các nước khách mời thăm Công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima (Ảnh: Dương Giang).

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida và các nhà lãnh đạo của các nước khách mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng đến thăm Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima - nơi trưng bày những hình ảnh về vụ tấn công bằng bom nguyên tử năm 1945.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida trong chuyến thăm công viên hòa bình (Ảnh: Dương Giang).

Năm nay, Nhật Bản đã mời các nhà lãnh đạo của 8 quốc gia bên ngoài khuôn khổ G7. Điều này thể hiện tầm nhìn của Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida về việc tiếp cận các nước đang phát triển ở phía nam bán cầu.

,

足球博彩分析www.hg6868.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Chuyến thăm của các nhà lãnh đạo G7 mở rộng tới Bảo tàng và Công viên tưởng niệm Hiroshima hôm nay có ý nghĩa đặc biệt, bởi đây là nơi lưu lại những vết tích hậu quả của vụ ném bom nguyên tử xuống thành phố này vào ngày 6/8/1945, cướp đi sinh mạng của khoảng 140.000 người.

Lãnh đạo các nước G7 mở rộng ký sổ lưu niệm (Ảnh: Dương Giang).

Tại Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima, lãnh đạo các nước G7 mở rộng sau khi xem mô hình điện tử thành phố Hiroshima trước khi bị đánh bom và sau khi bị đánh bom phá hủy; xem một số bức tranh về thành phố bị tàn phá cũng như những hiện vật còn sót lại sau vụ đánh bom, đã cùng ký sổ lưu niệm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính ký sổ lưu niệm (Ảnh: Dương Giang).

Thủ tướng Phạm Minh Chính ký sổ lưu niệm tại Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima. Ông cùng lãnh đạo 7 quốc gia và 6 tổ chức quốc tế là khách mời dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng năm nay, tổ chức tại Hiroshima, Nhật Bản.

Các nhà lãnh đạo đặt vòng hoa tại bia tưởng niệm các nạn nhân vụ đánh bom nguyên tử tại Hiroshima (Ảnh: Dương Giang).

Các nhà lãnh đạo đặt vòng hoa tại bia tưởng niệm các nạn nhân vụ đánh bom nguyên tử tại Hiroshima. Ngày 6/8/1945 - cuối thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai, quả bom nguyên tử đầu tiên trong lịch sử nhân loại đã thả xuống thành phố Hiroshima, khiến các tòa nhà nơi đây bị sụp đổ ngay lập tức. Ước tính có khoảng 140.000 người chết vào cuối tháng 12 cùng năm, liên quan sự kiện này.

Mái vòm bom nguyên tử - nơi được chứng nhận là Di sản thế giới, cùng với Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima - nơi mô tả tình trạng của thành phố Hiroshima vào thời điểm xảy ra vụ ném bom, là những địa điểm lưu giữ dấu tích về thảm kịch của vụ ném bom nguyên tử năm 1945.

Hoài Thu (Từ Hiroshima, Nhật Bản)

,

澳门威尼斯人appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人app登录网址、澳门威尼斯人app备用网址、澳门威尼斯人app最新网址、澳门威尼斯人app手机网址、澳门威尼斯人app管理网址、澳门威尼斯人app会员网址。提供澳门威尼斯人appAPP下载,澳门威尼斯人appAPP包含澳门威尼斯人app代理登录线路、澳门威尼斯人app会员登录线路、澳门威尼斯人app信用网开户、澳门威尼斯人app现金网开户、澳门威尼斯人app会员注册、澳门威尼斯人app线上投注等业务。

上一篇:Sports betting (www.ad6868.vip):打造世界先进的轨道交通装备智能化基地 深圳轨道交通装备科技园年底启用

下一篇:皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):RCEP生效首月云南企业申领原产地证书、出具原产地声明超百份

网友评论