热门标签

三公大吃小(www.eth0808.vip):Cách nào để có giấy xác nhận ô tô được kéo dài thời hạn đăng kiểm?

时间:4周前   阅读:8

三公百家樂澳門www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公百家樂澳門登录网址、三公百家樂澳門备用网址、三公百家樂澳門最新网址、三公百家樂澳門手机网址、三公百家樂澳門管理网址、三公百家樂澳門会员网址。提供三公百家樂澳門APP下载,三公百家樂澳門APP包含三公百家樂澳門代理登录线路、三公百家樂澳門会员登录线路、三公百家樂澳門信用网开户、三公百家樂澳門现金网开户、三公百家樂澳門会员注册、三公百家樂澳門线上投注等业务。

Áp dụng ngay việc giãn chu kỳ kiểm định đối với xe không kinh doanh vận tải Trung tâm đăng kiểm tăng ca, tăng giờ, giảm ngày nghỉ lễ để kiểm định xe ôtô

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã trình Bộ Giao thông Vận tải dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 02/2023 của Bộ Giao thông Vận tải (sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 ngày 12/8/2021) quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Trong đó, điều đáng chú ý của dự thảo là quy định kéo dài hiệu lực của giấy chứng nhận, tem đăng kiểm đối với xe ô tô không kinh doanh vận tải dưới 9 chỗ ngồi (có chu kỳ được tính theo quy định tại Thông tư số 02/2023) và trình tự, phương thức cấp, nhận giấy chứng nhận.

Cụ thể, theo chu kỳ mới, thời hạn kiểm định của xe ô tô loại trên có thời gian sản xuất đến 7 năm được cộng thêm 6 tháng. Vì vậy, trường hợp xe trên đã hết hạn đăng kiểm được cấp "Giấy xác nhận" thời hạn tiếp tục có hiệu lực thêm 6 tháng đối với giấy chứng nhận và tem kiểm định đã được cấp, tính từ ngày đến hạn kiểm định ghi trên giấy chứng nhận, tem kiểm định.

Nội dung giấy xác nhận ghi rõ: biển số xe, số quản lý phương tiện, nhãn hiệu; số khung, số máy; mã số của giấy chứng nhận, tem kiểm định đã được cấp và thời hạn tiếp tục có hiệu lực.

,

全球比分网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的全球比分网登录网址、全球比分网备用网址、全球比分网最新网址、全球比分网手机网址、全球比分网管理网址、全球比分网会员网址。提供全球比分网APP下载,全球比分网APP包含全球比分网代理登录线路、全球比分网会员登录线路、全球比分网信用网开户、全球比分网现金网开户、全球比分网会员注册、全球比分网线上投注等业务。

,

Về phương thức cấp, nhận: "Giấy xác nhận" được cấp qua phương thức điện tử từ trang thông tin điện tử của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Chủ phương tiện chỉ cần nhập biển số xe, mã số của giấy chứng nhận (trùng với số của tem) đăng kiểm để tải về, in ra bản giấy. Trên giấy xác nhận có mã vạch QR-Code để có thể đối chiếu, kiểm tra, xác thực.

Nội dung giấy xác nhận cũng ghi rõ trách nhiệm của chủ phương tiện, người lái xe: Chịu trách nhiệm duy trì tình trạng an toàn kỹ thuật của phương tiện theo tiêu chuẩn quy định khi tham gia giao thông đường bộ. Khi lái xe phải mang theo Giấy chứng nhận kiểm định (đã được cấp) cùng với giấy xác nhận trên.

Trước đó, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã làm việc với các bộ, ngành, đại diện hiệp hội, chuyên gia, cơ quan quản lý về Dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 139/2018 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Tại cuộc họp, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đồng tình với đề nghị áp dụng cơ chế tự động gia hạn chu kỳ kiểm định các phương tiện đáp ứng các tiêu chí của Thông tư 02/2023 của Bộ Giao thông Vận tải (Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 của Bộ Giao thông vận tải về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ).

,

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:telegram批量拉人软件 (www.ad6868.vip):科技成果转移转化服务税收优惠

下一篇:澳门百家乐官网:台北101被炸?美国AI视频藏「毁台」祸心

网友评论