热门标签

博彩平台排名:Nghệ sĩ hài Tấn Beo ngã cầu thang, lưng bị tổn thương nặng

时间:2周前   阅读:7

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Tấn Beo khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị thương ở lưng.

Phóng viên Dân trí liên hệ với Tấn Beo, anh tiết lộ mình gặp tai nạn tại nhà vào hôm 15/3, do bất cẩn trong lúc di chuyển nên bị trượt cầu thang từ trên cao xuống, phần lưng va đập vào các bậc thềm gây tổn thương nặng.

"Sự cố bất ngờ khiến tôi bất tỉnh tạm thời. Các con nghe thấy tiếng va đập nên đã chạy xuống đỡ tôi ngồi dậy và sơ cứu", Tấn Beo kể. 

Nghệ sĩ hài Tấn Beo (Ảnh: Facebook nhân vật).

,

博彩平台排名www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tấn Beo cho biết, sau khi gặp tai nạn, anh chỉ uống thuốc giảm đau và điều trị tại nhà chứ không đến bệnh viện. 2 ngày qua, vết thương gây đau nhức, sưng tấy và bầm tím khiến anh gặp không ít khó khăn khi sinh hoạt. Nam nghệ sĩ quyết định nằm ở nhà tĩnh dưỡng, có vợ con bên cạnh để chăm sóc. 

"Trước giờ tôi rất sợ phải vào bệnh viện, trừ khi bị bệnh nghiêm trọng. Tôi thấy vết thương chỉ đau ở phần mềm nên tự điều trị ở nhà. Mấy hôm nay, lưng tôi bị đau nhức nên hơi bất tiện trong lúc đi đứng. Tôi ở nhà để theo dõi thêm vài hôm, nếu tình trạng không thuyên giảm tôi sẽ đến bệnh viện kiểm tra", Tấn Beo nói thêm.

Nam nghệ sĩ cho rằng đây chỉ là một tai nạn nhỏ nên sẽ cố gắng hồi phục sớm để quay lại công việc. Trong thời gian này, Tấn Beo hạn chế làm việc nặng hay vận động mạnh. Các công việc đã nhận từ trước anh vẫn cố gắng sắp xếp để ghi hình vì không muốn ảnh hưởng đến ê-kíp của chương trình.  

Tấn Beo chụp ảnh cùng con trai Tấn Lộc (Ảnh: Facebook nhân vật).

上一篇:皇冠信用网开户:农业科技初创公司Agros获得270万美元融资

下一篇:赌球平台推荐:联博(www.326681.com)_BTC突破27500美元

网友评论