热门标签

Game phiêu lưu phủ đầy sắc xanh kỳ lạ Melon Journey: Bittersweet Memories sẽ ra mắt trong tháng 4

时间:3周前   阅读:7

Tựa game Melon Journey: Bittersweet Memories vừa được nhà phát hành XSEED Games cùng các nhà phát triển Froach Club và Poppy Works thông báo sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2023, chậm hơn một tháng so với lịch dự kiến ban đầu. Khi phát hành, trò chơi sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam, GOG và Humble Store).

Xem thêm: Top các game time loop hay ho nhất trên Switch

Đầy dư vị trong cùng một trò chơi

Melon Journey: Bittersweet Memories kể về một câu chuyện đong đầy dư vị ngọt đắng chua cay. Người chơi vào vai Honeydew, đang đi tìm những người bạn của mình trong một thị trấn của các con vật nhỏ đáng yêu nhưng tính cách vô cùng lập dị. Nghe thì có vẻ ngọt ngào. Kỳ thực ẩn sau tất cả lại là một câu chuyện khác, đen tối, tan thương với sự hiện diện của tội ác và mục ruỗng. 
 


Càng đi sâu vào trò chơi, mọi thứ lại càng rối rắm, gây hoang mang khiến bạn không biết liệu điểm khởi đầu của mình liệu đã đúng đắn. Cantaloupe đã biến đi đâu mất, Cavity Crew có phải là nhân vật nguy hiểm không, còn cuộc chiến giữa Kitten King giữa Hog Town sẽ đi về đâu??? Để giải đáp, bóc tách dần những thắc mắc này, bạn chỉ có cách duy nhất là phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu kể chuyện hấp dẫn pixel-art này. 
 


Các nhân vật trong Melon Journey: Bittersweet Memories dù là vai chính hay vai phụ, thậm chí rất phụ, một khi đã xuất hiện đều đi kèm với sự thông minh tinh quái. Đằng sau tính cách không giống ai của mỗi người là cả một câu chuyện nhỏ, góp phần vào câu chuyện chung của trò chơi. Câu hỏi cuối cùng sẽ được giải đáp khi trò chơi ngả màn: liệu bạn sẽ đủ sức cứu lấy tất cả bạn bè của mình và vén bức màn bí mật về thế giới đơn sắc xung quanh?

,

bet365中国下载www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国下载开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国下载是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365中国下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Trailer Melon Journey: Bittersweet Memories

Tóm tắt các tính năng chính trong Melon Journey: Bittersweet Memories

Điều tra tương tác - Để tìm ra tung tích các bạn bè, bạn phải rà soát từng centimet trên thị trấn HogTown, thu thập từng manh mối dù nhỏ nhất, thẩm  vấn các nhân vật mờ ám (mà ai cũng có vẻ mờ ám hết các bạn ạ), chấp nhận đi xuyên qua một vùng đất đen tối đầy nguy hiểm. Hãy dùng tất cả tài năng quan sát chi tiết nhất của mình cùng sự nhanh nhạy vốn có để ghép nối toàn bộ các dữ kiện. Bạn cần ghép tất cả thành một bức tranh chung để  tìm ra sự thật trước mọi việc quá muộn màng.

Bí ẩn có ở mọi nơi - Khi tìm kiếm bạn bè đã mất tích kỳ lạ của mình, bạn sẽ gặp gỡ cả đống nhân vật kỳ quặc kỳ lạ. Mỗi người đều có tính cách và câu chuyện riêng, mỗi người sẽ giúp bạn giải mã một góc nhỏ trong bí ẩn chung của toàn bộ hành trình. Đừng bỏ qua bất kỳ nhân vật nào.

Nhạc nền Lofi Jazzy réo rắt đi sâu vào trái tim - Suốt cuộc hành trình, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 90 bài nhạc lấy cảm hứng  nhạc jazz và điện tử khác nhau của nhà soạn nhạc Markeryjane.

Đồ họa phong cách hoài cổ, đơn sắc mà đẹp ma mị - Trong thế giới pixel art nhuốm màu xanh lá của Melon Journey: Bittersweet Memories chứa đầy các vật thể, chi tiết đáng yêu. Thưởng thức trò chơi chính là bạn đang đi vào một bài ca đẹp, từ ca từ tới giai điệu, mang đầy hoài niệm của một thời GameBoy xưa cũ, nhưng với lối chơi hiện đại dị thường.

Cover analog Joy-con Nintendo Switch IINE - Dancing Lion

120,000 ₫

Mua ngay

Túi đeo chéo mini hình tay cầm game SNES

480,000 ₫

Mua ngay

Hybrid Cover da bảo vệ cho máy Nintendo Switch PowerA

200,000 ₫

Mua ngay

上一篇:Telegram群组搜寻器 --(www.tel8.vip)

下一篇:关于8小时工作制,董明珠建议......

网友评论