热门标签

Xuất hiện streamer phá đảo Sons of the Forest chưa đầy 9 phút

时间:3周前   阅读:2

Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, một streamer 20 tuổi người Pháp đã hoàn thành trò chơi Sons of the Forest chỉ trong 8:45 giây.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Đối với game thủ bình thường, bước vào thế giới của tựa game sinh tồn, kinh dị Sons of the Forest. Thì 9 phút đầu tiên, họ còn chưa biết cách làm một chiếc lều tạm bợ, chế một cây cung sơ sài hay săn được một con nai tơ ven bờ suối.

  Thời lượng game trung bình của Sons of the Forest ở phiên bản Early Access khoảng 3 giờ. Vừa đủ cho người chơi trải nghiệm gần hết những hoạt động trong game: săn bắt, hái lượm, thu thập tài nguyên, xây chỗ trú ngụ, chiến đấu với bọn quái và khám phá hòn đảo trước khi hoàn thành game.

  Tuy nhiên, Benjamin Romero người chơi game để thắng, đã chọn cho mình lối đi riêng. Anh ta phá đảo tựa game này rất nhanh với thần thái khá là thoải mái, khi bạn xem qua clip, bạn có thể sẽ làm còn tốt hơn anh ta.

  Quá trình của Benjamin Romero, streamer phá đảo như sau: 2 phút đầu tiên, anh ta cố gắng leo lên một ngọn núi đầy tuyết, sau đó cố tình nhảy xuống đất để làm lại cuộc đời. Vì mỗi khi người chơi bị tử vong, họ sẽ trở lại ngôi làng của những kẻ ăn thịt người, tự cởi trói và tiếp tục sinh tồn.

  ,

  皇冠APP下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

  ,

  Tiếp theo, Benjamin Romero nhanh chóng rời khỏi làng, trên tay không rời khỏi quyển sổ tay hướng dẫn xây lều. Đây lại là một thủ thuật giúp anh ta “lăn” xuống núi với tốc độ cao mà vẫn lành lặn. Tương tự, những đoạn cần phải leo dốc thì anh ta chuyển sang cầm gậy.

  Chẳng mấy chốc mà Benjamin Romero đến được boongke, dinh thự đầy tiện nghi nằm dưới lòng đất (cánh cửa để endgame). Vẫn là cây gậy ban đầu, anh ta đi xuyên tường ngay lập tức, vượt qua chiếc hộp và các quái vật nguy hiểm mà không gặp trở ngại nào.

  Benjamin Romero tiếp tục lần mò để đi đến cánh cổng dẫn đến lối ra, chuyển sang đoạn cắt cảnh endgame chỉ trong 8:45 phút. Bản thân của Benjamin Romero cũng khá bất ngờ khi phá vỡ kỷ lục của chính mình. Trên màn hình stream, có vẻ như anh ta đã chơi ít nhất 20 lần để tìm ra con đường ngắn nhất.

  Những thủ thuật của Benjamin Romero như dùng sổ tay để bỏ qua vật cản trên đường hay đi xuyên tường ở boongke… Chắc hẳn, đội ngũ kỹ thuật sẽ điều chỉnh để game không còn những hạt sạn, làm giảm đi sự chân thật của game như thế này nữa

  Có thể bạn muốn xem thêm: Hồi sinh Kelvin trong Sons of the Forest bằng Notepad

  Được biết, cốt truyện của Sons of the Forest thật sự rất thú vị, nó liên quan đến vũ trụ song song. Hòn đảo mà người chơi đặt chân đến còn nhiều bí mật, những kẻ ăn thịt người, quái vật và dinh thự ở đây đều có lý do tồn tại của nó. Mọi chuyện sẽ được nhà phát triển game làm sáng tỏ ở phiên bản hoàn chỉnh hoặc phần tiếp theo của game.

  上一篇:滑雪登山世锦赛开赛 中国队摘历史首金

  下一篇:塞尔维亚受威胁?武契奇:如拒绝欧盟涉科索沃计划,塞将被撤资孤立

  网友评论