热门标签

Khởi tố, bắt giam thầy giáo có hành vi dâm ô với trẻ em

时间:4周前   阅读:16

Ngày 25/2, ông Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt Nguyễn Văn H.N. (SN 1971, trú thị trấn Con Cuông, là giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn) để điều tra về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Ảnh minh họa.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Ông Kiện cho biết thêm, sự việc đang được dư luận quan tâm nên phía huyện đã chỉ đạo làm thật nghiêm và xử lý đúng người đúng tội.

Như đã thông tin, ngày 17/2, theo đơn tố cáo của phụ huynh một nữ sinh lớp 5 trên địa bàn xã Bồng Khê (huyện Con Cuông) cho biết, khi đi học về thì con gái có biểu hiện lạ, khóc và kể về việc bị thầy giáo ôm, "đụng chạm" vào người. Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc.

Ngày 21/2, thầy giáo này bị tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra. Thời gian tạm đình chỉ kể từ ngày 21/2 cho đến khi có kết luận của Công an huyện Con Cuông.

Liên quan đến sự việc này, Sở GD&ĐT Nghệ An cũng đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông báo cáo cụ thể. Đồng thời, yêu cầu phòng ổn định tâm lý, thăm hỏi động viên các học sinh và bố trí giáo viên để không gián đoạn việc học của các em.

上一篇:菲律宾飞机群:Johor logs 1,164 dengue cases as of June 25

下一篇:孙大军:持之以恒推进科教兴市 加快建设健康吕梁

网友评论