热门标签

澳门百家乐游戏(www.BJL88.vip):Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư khen chiến sĩ Công an TP Hà Nội và Đà Nẵng

时间:2个月前   阅读:7

澳门百家乐游戏www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,Lực lượng chức năng đưa người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu 25m lên an toàn. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 10.2, Bộ trưởng Công an - Đại tướng Tô Lâm đã có thư khen với những cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu giúp 2 nạn nhân vụ đuối nước và rơi xuống giếng ở Đà Nẵng và Hà Nội.

Nội dung thể hiện, thời gian gần đây, lực lượng Công an toàn quốc đã có nhiều hành động dũng cảm cứu giúp, giành lại cuộc sống cho hàng trăm người dân gặp nạn, mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình, dòng họ.

Điển hình như: ngày 9.2, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc có một cháu bé bị đuối nước, 3 Công an xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã kịp thời tiếp cận hiện trường tìm kiếm, cứu nạn giành lại cuộc sống cho cháu bé.

Ngày 10.2, khi tiếp nhận tin có người bị nạn, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Ba Vì, TP.Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các phương án cứu nạn giành lại sự sống cho anh Phùng Thế Bản bị rơi xuống giếng sâu hơn 25m, đường kính nhỏ chỉ 50cm.

Sự có mặt kịp thời cứu giúp người dân bị nạn của các cán bộ này thể hiện tinh thần dũng cảm, không quản ngại gian khổ, hy sinh, sẵn sàng đương đầu với hiểm nguy khi Nhân dân gặp nạn, thể hiện rõ tinh thần “lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, để lại những dấu ấn đậm nét, lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận và biểu dương, khen ngợi với cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng; Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Ba Vì, TP. Hà Nội về hành động dũng cảm, cứu giúp người bị nạn.

Bộ trưởng đề nghị Giám đốc Công an TP.Hà Nội, Công an TP.Đà Nẵng có hình thức khen thưởng, động viên kịp thời cán bộ, chiến sỹ có thành tích trong cứu giúp người dân bị nạn nêu trên; Cục Công tác đảng và Công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông Công an nhân dân, Công an các đơn vị, địa phương làm tốt công tác tuyên truyền về những tấm gương dũng cảm trong công tác, chiến đấu, gương người tốt, việc tốt, góp phần lan tỏa hơn nữa hình ảnh người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ.

上一篇:区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Hà Tĩnh: Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ do đá rơi đầy đường

下一篇:Telegram游戏(www.tel8.vip):Người có 5 điểm này dù giỏi vẫn "thất nghiệp" như thường: Không chịu thay đổi thì sớm muộn cũng sẽ bị xã hội "đào thải"

网友评论