热门标签

新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Vietravel Airlines xin tăng vốn lên gấp 6 lần để mua thêm máy bay

时间:2个月前   阅读:11

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Đề xuất tăng vốn đầu tư lên gấp gần 6 lần của hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines với kỳ vọng nâng sở hữu quy mô đội máy bay, sau 2 năm cất cánh.

Ngày 8-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines), cho biết đã gửi trình Chính phủ đề xuất lộ trình tăng tổng vốn đầu tư dự án hàng không từ 1.300 tỉ hiện tại lên mức 7.642 tỉ đồng vào năm 2025.

Đề xuất tăng vốn đầu tư được hãng kiến nghị sau hơn 2 năm cất cánh. Hiện tại, Vietravel Airlines đang sở hữu đội máy bay 3 chiếc Airbus A321, với quy mô vốn 1.300 tỉ đồng.

Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ, đối với một hãng hàng không mới, đầu tư phát triển đội máy bay là nhu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Vì chỉ khi sở hữu đội tàu bay đủ lớn, doanh nghiệp mới có thể có lãi.

Vietravel Airlines muốn tăng vốn đầu tư để nâng quy mô đội máy bay sau hơn 2 năm cất cánh

Theo kế hoạch, hãng đặt mục tiêu đến năm 2025, tổng vốn đầu tư dự án "Vận tải hàng không lữ hành Việt Nam" tăng lên mức 7.642 tỉ đồng, tương đương gấp gần 6 lần thời điểm hiện tại. Đến năm 2030, tổng vốn đầu tư dự án của Vietravel Airlines dự kiến đạt 8.252 tỉ đồng.

Dự kiến đến năm 2025, các chủ sở hữu của Vietravel Airlines sẽ góp thêm 700 tỉ đồng, qua đó nâng tổng mức mức góp vốn của chủ sở hữu lên 2.000 tỉ đồng. Phần vốn còn lại sẽ được Vietravel Airlines huy động từ các nhà đầu tư trên thị trường, cũng như tận dụng thêm các giải pháp tài chính khác nhau...

Được biết, Tập đoàn Vietravel cũng vừa tăng tỉ lệ sở hữu tại Vietravel Airlines để trở thành cổ đông lớn nhất của hãng khi nắm giữ 85,8% cổ phần của hãng hàng không này.

Sau hơn 2 năm hoạt động, Vietravel Airlines đang thực hiện 20 chuyến bay thường lệ hằng ngày tại 5 điểm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Phú Quốc. Cuối tháng 12 năm ngoái, hãng chính thức khai trương đường bay thương mại thường lệ quốc tế đầu tiên, chặng Hà Nội - Bangkok (Thái Lan) và dự kiến sẽ đưa vào khai thác chặng TP HCM - Bangkok vào ngày 9-2.

Hãng cũng đang trong quá trình đàm phán với các đối tác thuê mua máy bay để tăng đội máy bay nhằm thực hiện hóa kế hoạch mở rộng các đường bay trong nước và quốc tế, đặc biệt là các đường bay đến các nước trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á, chuẩn bị đón đầu dòng khách từ các quốc gia này trong bối cảnh chính phủ các quốc gia, trong đó có Việt Nam đang tập trung mọi nguồn lực nhằm khôi phục lại ngành du lịch và hàng không.

Chủ tịch Vietyacht tự làm YouTuber, bán du thuyền online: Nhà giàu Việt thắt chặt chi tiêu, chiếc du thuyền đắt nhất bán được chỉ... 50 tỷ đồng

theo Người lao động

上一篇:足球预测专家(www.99cx.vip):【手记】现场见证勒布朗加冕之夜是一种怎样的感受?

下一篇:telegram群成员id采集器(www.tel8.vip):刘亚仁卷染毒风波 Netflix 4新作 剧组急开会恐被换!

网友评论