热门标签

新2手机网址(www.zq38.vip):Không ngờ 3 loại trang sức này lại hại sức khỏe đến vậy

时间:2个月前   阅读:10

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Khi mua đồ trang sức, bạn phải tìm những sản phẩm được sản xuất và kiểm định chặt chẽ.

Trang sức bằng vàng và bạc đủ tiêu chuẩn có thể được đeo một cách thoải mái, nhưng trang sức làm bằng các chất liệu sau đây không được khuyến khích.

1. Chu sa

Chu sa được gọi là "hồng ngọc mềm" vì màu sắc tươi sáng của nó và những chiếc vòng tay làm từ nó rất được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, He Wenjie, phó giám đốc của Bệnh viện Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em Từ Châu, Trung Quốc nhắc nhở mọi người rằng, thành phần chính của chu sa là thủy ngân sunfua, có hại cho cơ thể con người và có thể hấp thụ qua da, gây tổn thương hệ thần kinh trung ương, gan và thận. Một bài báo đăng trên Tạp chí Da liễu Anh cũng nhấn mạnh rằng, nồng độ thủy ngân trong máu tăng có thể dẫn đến tăng nguy cơ ung thư da.

2. Mã não nhuộm

Trang sức mã não sặc sỡ và bắt mắt ở các điểm tham quan du lịch được xử lý và nhuộm bằng nguyên liệu mã não xám và trắng giá rẻ nhất, chỉ cần ngâm trong hóa chất độc hại trong một hoặc hai tháng, sau đó gia công.

Các kim loại nặng như chì, crom, thủy ngân trong mã não nhuộm này vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng, được cơ thể con người hấp thụ lâu ngày sẽ gây tổn thương gan, thận và hệ thần kinh trung ương, đồng thời có thể gây ung thư.

3. Chuỗi tràng hạt

Tại các điểm tham quan du lịch, người ta thường thấy những người bán hàng rong bán chiếc vòng cổ đặc biệt làm bằng các hạt lớn, thực chất là hạt của cây cao su, có hình bầu dục với những mảng màu nâu sẫm. Vòng cổ hạt cao su có chứa các chất độc hại như xyanua, có thể gây ngộ độc nếu ăn nhầm, vì vậy không nên đeo nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khong-ngo-3-loai-trang-suc-nay-lai-hai-suc-khoe-en-vay-a592718.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khong-ngo-3-loai-trang-suc-nay-lai-hai-suc-khoe-en-vay-a592718.html

Sai lầm khi sử dụng dầu dừa làm đẹp có thể dẫn đến hậu quả khôn lường

Dầu dừa lâu nay vẫn được xem là thần dược đối với chị em trong công cuộc làm đẹp, tuy nhiên, nếu dùng dầu dừa sai cách sẽ dễ dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Bấm xem >>

上一篇:新2代理网址(www.hg8080.vip):元大证券总经理王义明:市场波动 多空操作皆宜

下一篇:AG百家乐官网(www.agvip88.vip)

网友评论