Cuốn sách điểm danh những căn nhà thách thức trọng lực

频道:财经 日期: 浏览:3

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo Robb Report, cuốn sách Living on the Edge: Houses on Cliffs của tác giả Agata Toromanoff là một ấn phẩm không thể thiếu của những người yêu thích kiến trúc. Hơn 40 ngôi nhà xuất hiện trong cuốn sách đều có một điểm chung là được xây dựng trên các vách núi cheo leo. Ảnh: Modscape.

Cuốn sách được phát hành bởi nhà xuất bản Lanoo và có giá khoảng 48 USD. Những công trình có trong tác phẩm đều nằm tại những địa điểm hiểm trở và xa xôi nhất trên thế giới. Một số ngôi nhà được xây trên những vách núi cao hàng trăm mét và phía dưới là sóng biển cuộn trào. Ảnh: Alex Hogrefe.

Trong quá khứ, nhiều thành phố cũng được xây dựng dọc theo sườn núi. Các trường hợp tiêu biểu có thể kể đến như Cinque Terre ở Italy hay Santorini ở Hy Lạp. Những công trình tại đây vẫn tiếp tục thu hút du khách đến tham quan. Ảnh: Yorgos Kordakis.

Các căn nhà có ngôn ngữ thiết kế tối giản và sử dụng những vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Nhiều dự án trong cuốn sách áp dụng công nghệ xây nhà lắp ghép để vượt qua rào cản về địa hình. Ảnh: Federico Cairoli.

Các đơn vị xây dựng luôn cố gắng để các công trình trên không tác động tiêu cực đến thiên nhiên xung quanh. Những ngôi nhà thách thức quy luật vật lý luôn là sản phẩm chứng minh cho sức sáng tạo và tài năng của các kiến trúc sư. Ảnh: Jose Antonio Molina.

Căn nhà trong ảnh được xây dựng vào năm 2015. Công trình này tọa lạc bên một sườn núi ở Slovenian. Thiết kế của ngôi nhà được tạo ra bởi các sinh viên cùng các kiến trúc sư gồm Spela Videcnik và Rok Oman đến từ OFIS Architects. Ảnh: Janez Martincic.

Ngôi nhà bên vách đá ở Karpathos, Hy Lạp được thực hiện bởi OOAK Architects. Kiến trúc của dự án này được lấy cảm hứng từ các khối lập phương. Các vật liệu xây dựng công trình này phần lớn được vận chuyển bằng máy bay trực thăng. Ảnh: Yorgos Kordakis.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码