环球ug代理开户(www.ugbet.us):Giải tỏa chợ cóc lấn chiếm lòng đường vỉa hè gần chợ Bông Đỏ

频道:财经 日期: 浏览:11

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Lực lượng Ban chỉ đạo 197 phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh quanh không được lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.

Mới đây, Ban chỉ đạo 197 phường La Khê nhận được phản ánh của người dân, cũng như cơ quan báo chí, tại quanh khu vực chợ Bông Đỏ (Khu đấu giá La Khê), Ngô Thì Nhậm… thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông do một số hộ kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.

Vỉa hè, lòng đường thông thoáng sau đợt ra quân tuyên truyền xử lý nghiêm các vi phạm.

Với mục tiêu nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân, các cơ quan, doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh chấp hành nghiêm chỉnh quy định về trật tự văn minh đô thị; thực hiện Công văn số 2688/UBND-KT ngày 31/10/2002 về việc tăng cường công tác giải tỏa chợ cóc, tụ điểm kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn quận Hà Đông; Căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao Công an phường La Khê xây dựng kế hoạch ra quân giải quyết TTCC-TTĐT tại khu vực Ngô Thì Nhậm từ ngày 16/11/2022 đến hết ngày 20/11/2022, Ban Chỉ đạo 197 phường La Khê đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp hiệu quả để xử lý các vi phạm trên.

Công an phường La Khê tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh doanh, khách mua hàng không được để xe dưới lòng đường gây cản trở giao thông và mất an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên ngày 19/11 cho thấy, hầu hết tiểu thương đã thuê lại mặt tiền của các hộ dân sinh sống tại đây. Do vậy, khi lực lượng chức năng đi kiểm tra, các hộ lại bê, dọn vào trong nhà.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

, Yêu cầu các hộ kinh doanh ký cam kết không vi phạm lấn chiếm lòng đường vỉa hè

Trước tình trạng trên, UBND phường La Khê đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, Công an phường tổ chức đợt cao điểm ra quân tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý nghiêm hành vi vi phạm, đặc biệt những hành vi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ùn tắc, mất an toàn giao thông.

Qua đó, Ban chỉ đạo 197 phường La Khê, Hà Cầu với nòng cốt là Công an phường đã xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm. Và yêu cầu các hộ kinh doanh ký cam kết.

Công an phường Hà Cầu cũng chủ động phối hợp với phường La Khê  ra quân xử lý 

Theo ông Bạch Quang Đại - Phó Chủ tịch UBND phường La Khê, nhằm đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông trên địa bàn, các lực lượng chức năng phường vẫn thường xuyên tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm. Song vẫn có những trường hợp cố tình vi phạm.

“Trong đợt này, ngoài việc yêu cầu các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm, UBND phường sẽ huy động sự vào cuộc của lãnh đạo các tổ dân phố, hệ thống khu dân cư trong việc giám sát việc chấp hành quy định của pháp luật đối với những hộ kinh doanh” - Phó Chủ tịch UBND phường La Khê nhấn mạnh.

,

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

关键词:Soi kèo bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码