欧博官方网站登录:Chứng khoán DNSE ghi nhận thành quả từ chuyển đổi số

频道:社会 日期: 浏览:14

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

"Bứt tốc" nhờ tầm nhìn đón đầu kỷ nguyên số

Trải qua 15 năm phát triển, hành trình của Chứng khoán DNSE, tiền thân là Chứng khoán Đại Nam, đón bước ngoặt quan trọng khi trở thành công ty con của Công ty Công nghệ Tài chính Encapital năm 2020 và chuyển hướng tập trung vào chuyển đổi trong sản phẩm tài chính - chứng khoán.

Không theo lối mòn truyền thống của thị trường, xác định hướng đi mới là dốc toàn lực chuyển đổi số để đón đầu kỷ nguyên công nghệ, ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch HĐQT Chứng khoán DNSE với xuất thân từ kỹ sư máy tính, kỳ vọng sẽ xây dựng được một nền tảng giao dịch chứng khoán có chi phí rẻ hơn, thực hiện được mục tiêu "Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt".

Sau khi xây dựng và ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán cơ sở Entrade X năm 2020, DNSE đã bổ sung vào ứng dụng này nhiều tính năng số đa dạng. Dịch vụ chuyển tiền tự động Virtual Account cũng được ra mắt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm nộp rút tiền với thời gian xử lý tính bằng giây.

App Entrade X sở hữu nhiều tính năng công nghệ mới (Ảnh: DNSE).

Ngay sau đó, DNSE ứng dụng công nghệ mở tài khoản định danh eKYC trên nền tảng Entrade X, đưa 100% các thao tác thực hiện trực tuyến, bao gồm việc ký hợp đồng giấy truyền thống. Hệ thống này có khả năng nhận hơn 10.000 lệnh/giây.

Bên cạnh những tính năng mới nhờ ứng dụng công nghệ, app Entrade X được DNSE đầu tư thiết kế giao diện trực quan, dễ thao tác, đồng thời áp dụng những chính sách giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc như miễn phí giao dịch trọn đời, nạp rút tiền 24/7…

Năm 2021, những cải tiến công nghệ đã giúp DNSE tăng trưởng nhanh, gấp 8 lần về số lượng khách hàng, lợi nhuận tăng gấp 25 lần.

Đầu năm 2022 tới nay, DNSE duy trì được đà tăng trưởng với doanh thu 6 tháng đầu năm tăng 197% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế quý III/2022 tăng 270% so với quý II/2022 bất chấp thị trường chứng khoán không khả quan.

,

欧博官方网站登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官方网站登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Nhờ tập trung phát triển các sản phẩm, tính năng chứng khoán số, DNSE nâng được thị phần khách hàng, thăng hạng trên thị trường khi vào top 6 công ty có thị phần môi giới lớn nhất HNX trong quý II/2022.

DNSE cũng nhiều lần xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những công ty chứng khoán có số lượng tài khoản mở mới tăng mạnh. Theo đại diện DNSE, công ty này hiện quản lý 183.000 tài khoản, giá trị tài sản khách hàng khoảng 1,1 tỷ USD, trong đó có 14.000 tài khoản giao dịch thường xuyên mỗi tháng.

Thay đổi "cuộc chơi" truyền thống của thị trường bằng cải tiến công nghệ

Bám sát mục tiêu dẫn đầu về công nghệ trên thị trường chứng khoán, DNSE liên tục đưa vào nền tảng Entrade X những tính năng mới nhằm tối ưu hiệu quả cho nhà đầu tư. Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch HĐQT DNSE - chia sẻ: "Đưa tầm nhìn và tư duy quốc tế vào Việt Nam, DNSE mong muốn xây dựng sự minh bạch trong quản trị, và phát triển sản phẩm sao cho sát nhất với nhu cầu khách hàng. Là một công ty chứng khoán theo mô hình fin-tech, tôi tin rằng năng lực và hiểu biết về công nghệ và thị trường tài chính là nhân tố giúp chúng tôi thực hiện khát vọng đó".

Đó cũng là lý do DNSE dành 3 năm để cho ra mắt hệ thống quản trị rủi ro theo từng giao dịch riêng lẻ. Với giải pháp này, khách hàng được quyền tùy chỉnh tỷ lệ và thời điểm vay ký quỹ (margin) cho riêng từng lệnh mua theo nhu cầu, thay vì vay cho toàn bộ danh mục như hình thức truyền thống.

Nhà đầu tư cũng được hưởng các mức lãi suất khác nhau, tùy theo đánh giá mức độ rủi ro của mã cổ phiếu, với mức thấp nhất chỉ từ 5,99%. Hơn thế nữa, hệ thống cho phép nhà đầu tư nắm rõ giá hòa vốn, từ đó đưa ra quyết định mua bán dễ dàng hơn. Hình thức này cũng giảm rủi ro đến từ việc bán xử lý những mã cổ phiếu không mong muốn.

Hệ thống quản trị rủi ro theo từng cổ phiếu là tính năng mới trên nền tảng Entrade X (Ảnh: DNSE).

Tiệm cận với công nghệ tài chính thế giới, DNSE cũng đang hoàn thiện hoàn thiện nền tảng môi giới ảo AI Broker. AI có thể lọc các thông tin chính thống, đề xuất những thông tin phù hợp, cảnh báo rủi ro…, tiến tới đọc hiểu khẩu vị đầu tư của khách hàng, từ đó đưa ra khuyến nghị phù hợp. Công cụ này được kỳ vọng giảm chi phí cơ hội, yếu tố cảm xúc, hỗ trợ quyết định đầu tư cho khách hàng. Hiện các ý tưởng đầu tư

với những mã cổ phiếu được phân tích cụ thể, chi tiết do AI Broker cập nhật hàng ngày đã xuất hiện trên app Entrade X.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng "giao dịch một chạm", vừa qua DNSE đã ký thỏa thuận hợp tác với FiinTrade, đơn vị cung cấp dữ liệu phân tích thị trường. Sự kết hợp này giúp khách hàng giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên FiinTrade, không cần chuyển đổi nền tảng. Mô hình này dự kiến được DNSE nhân rộng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码