Thành Bưởi lập bến 'cóc' mới dưới dạ cầu Sài Gòn

频道:快讯 日期: 浏览:12

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khách vừa xuống xe Thành Bưởi ở khu đất dạ cầu Sài Gòn - Ảnh: CHÂU TUẤN

Tuổi Trẻ Online đã tìm đến đây để ghi nhận. Khu vực này khó tìm kiếm, đầu ngõ dẫn vào chỉ có hai biển hiệu ghi "bãi giữ ô tô và xe máy". Nhà chờ bên trong cũng không có bảng hiệu ghi rõ tên nhà xe. Nhiều hành khách rỉ tai nhau đây là "bến mới" của Hãng xe Thành Bưởi.

Nhiều khách tập trung chờ đợi lên xe ở bãi này - Ảnh: CHÂU TUẤN

Chiều 23-10, phía trước địa điểm này có khá đông taxi và xe ôm tập trung chèo kéo khách. Khi phóng viên thử gọi vào số tổng đài của nhà xe Thành Bưởi - 19006079, nhân viên nói có thể đến tại văn phòng Hàng Xanh hoặc tới địa chỉ 722/2 Điện Biên Phủ (còn gọi là nhà xe Thành Bưởi - Tân Cảng ở khu vực dưới dạ cầu Sài Gòn) để đón xe.

Càng về chiều, trong bến rất đông khách chờ đợi lên xe khởi hành. Cứ cách 10 phút là có đến 3-4 xe vào cùng lúc để đón khách. Đang chờ xe để về Lâm Đồng, chị M. (29 tuổi) cho biết, lúc gọi tới đặt vé, nhà xe này vẫn nói sẽ đón ở 630 Điện Biên Phủ như thường lệ. 

Xuất hiện nhiều taxi vào bãi này chờ khách - Ảnh: CHÂU TUẤN

"Nhưng cách giờ xe khởi hành 2 tiếng, hãng này gọi lại và báo sẽ đón khách ở địa chỉ 722/2 Điện Biên Phủ. Đây là lần đầu tôi biết Thành Bưởi có địa chỉ này. Lúc tìm đường đến bến mới, tôi gặp nhiều khó khăn vì khó kiếm, phải đi vào một hẻm nhỏ chứ bến không nằm trên đường lớn", chị M. chia sẻ. 

Tuổi Trẻ Online cũng đã liên hệ qua điện thoại với trưởng phòng hành chính nhân sự của Hãng xe Thành Bưởi để trao đổi về vấn đề này. Tuy nhiên, vị này nói "không có trách nhiệm phải trả lời".

Trong khi đó, ông Lê Văn Quang - chủ tịch UBND phường 22, quận Bình Thạnh - cho biết khu đất dưới dạ cầu Sài Gòn chỉ là trạm để hãng này để xe và trung chuyển hàng hóa. 

"Không được đón khách tại đó. Nếu xảy ra trường hợp như phản ánh, phường sẽ phối hợp với công an để kiểm tra, xử lý bến bãi. Phường sẽ nắm rõ thông tin từ phía công an để tiếp tục tìm hiểu", ông Quang nhấn mạnh.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng cho biết không cấp phép cho bất kỳ một điểm đón khách mới nào ở khu vực dạ cầu Sài Gòn như Tuổi Trẻ Online phản ánh. 

Hiện nay, TP.HCM tồn tại nhiều "bến cóc", các hãng xe tận dụng trạm xăng, trạm xe buýt, bãi giữ xe... làm điểm dừng, đón trả khách sai quy định. Chính quyền địa phương khẳng định những điểm này đang khai thác sai công năng cho phép ban đầu.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码