Sóng bất ngờ đánh chìm 6 tàu đang neo đậu tại Phú Quốc

频道:快讯 日期: 浏览:11

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sóng to khiến một chiếc ca nô chở khách du lịch ở Phú Quốc bị gãy làm đôi - Ảnh: Bộ đội biên phòng cung cấp

Khoảng 19h ngày 22-10, nhận được tin báo của người dân về việc các tàu đánh bắt hải sản đang neo đậu tại khu vực bãi Xếp Lớn bị sóng đánh chìm, Ban chỉ huy Đồn biên phòng cửa khẩu An Thới đã cử tổ công tác gồm 10 cán bộ phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tiến hành cứu hộ, cứu nạn.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận, di chuyển người ra khỏi nơi nguy hiểm và kéo các tàu vào bờ. Do sóng lớn nên việc ứng cứu gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 21h tối cùng ngày, có sáu tàu bị sóng đánh chìm. Trong đó một ca nô chuyên chở khách du lịch đang neo đậu bị sóng đánh gãy làm đôi. Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Biển Phú Quốc đang trong giai đoạn chuyển mùa nên thường xảy ra sóng lớn bất ngờ. Vì vậy, lực lượng biên phòng khuyến cáo bà con lưu ý trong việc neo đậu các phương tiện đánh bắt, nhất là trong thời điểm dông, gió diễn biến phức tạp.

关键词:Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码