欧博Allbet:Cựu VĐV Hoàng Anh Tuấn: "Vận động viên Việt Nam chủ quan nên dính doping"

频道:体育 日期: 浏览:5

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thể thao Việt Nam từng có gần trường hợp dính doping khi thi đấu quốc tế, trong đó, một trong những trường hợp vận động viên nổi tiếng dính doping là Hoàng Anh Tuấn (môn cử tạ). Những chất cấm họ sử dụng đều không nhằm mang đến lợi thế trong thi đấu.

Sau nhiều năm, khi chứng kiến sự việc nhiều vận động viên Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31 dương tính doping, cựu vận động viên Hoàng Anh Tuấn giờ là huấn luyện viên đội tuyển cử tạ trẻ quốc gia bày tỏ sự tiếc nuối.

Cựu vận động viên Hoàng Anh Tuấn (bìa trái) là một trong những vận động viên hàng đầu của thể thao Việt Nam trong quá khứ. Ảnh: NVCC

"Tôi cũng là người từng dính doping. Hiện tại, trên cương vị là huấn luyện viên đội trẻ thì tôi đã có trao đổi với trung tâm phòng chống doping và nhắc nhở vận động viên nhiều vấn đề. Cụ thể, trong vòng 1 tháng trước khi thi đấu, họ phải báo với ban huấn luyện về những loại thuốc họ đang dùng để tránh những trường hợp ngoài ý muốn" - ông Tuấn chia sẻ với Lao Động.

"Về vụ việc các vận động viên Việt Nam tại SEA Games 31 dương tính doping, tôi cũng rất lấy làm tiếc. Tôi nghĩ họ không may mắn thôi. Trên phương diện là người từng bị cấm thi đấu vì doping, tôi cảm thấy rất buồn và cũng thông cảm cho vận động viên lẫn huấn luyện viên.

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại, các vận động viên rất chủ quan. SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam, tôi mong muốn giải sẽ khép lại trọn vẹn. Nhưng mọi chuyện đã lỡ rồi. Bây giờ chỉ chờ xem các vận động viên dính chất gì để biết kết luận cuối cùng" - cựu vận động viên Hoàng Anh Tuấn nói thêm.

Anh Tuấn cũng hy vọng, nếu có kết luận cuối cùng thì các vận động viên dương tính doping vẫn có cơ hội để tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Anh nói: "Các vận động viên đã vượt qua nhiều khó khăn, ai cũng quyết tâm và cố gắng. Đây chỉ là tai nạn ngoài ý muốn. Thực tế, trong danh mục có đến hơn 200 chất cấm. Thậm chí, các thuốc phổ biến mình hay sử dụng cũng chứa những chất này.

Tôi hy vọng, sau vụ việc này, các vận động viên sẽ lưu ý, ghi chép lại những loại thuốc mình sử dụng để tránh những trường hợp như thế này. Án phạt rất nặng. Nhiều vận động viên có thể phải giải nghệ vì thời gian cấm thi đấu rất dài, có người may mắn thì vẫn có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp".

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码